Ngôn ngữ hiện tại

Photobucket

Tự bạchTôi Đặng Quốc Thư
Sinh ngày: 10/11/1981
Quê: Yên Đồng, Ý Yên, NĐ
Chuyên môn: Toán - Lí
Từ năm 2002 đến nay công tác tại Trường THCS Yên Đồng - Ý Yên - Nam Định
Sở thích: Tìm hiểu về công nghệ thông tin, thích tự học, tự mày mò sáng tạo!
Đã xây dựng gia đình và có 2 con (một trai, một gái).
Liên hệ giao lưu:
Email: quangthu05@gmail.com
hoặc: quangtamthuhang@yahoo.com.vn
Mobile: 0982 843 718
Blog yahoo
BlogSpot

Tài nguyên blog

Ảnh động cho điện thoạiChúc các bạn vui vẻ !
Quản trị viên Đặng Quốc Thư

Danh sách web hay

Thời tiết-Vàng-Ngoại tệ

Photobucket

Tin tức bóng đá

NGOẠI HẠNG ANH

SERIA - ITALIA

LA LIGA - TÂY BAN NHA

Ai tính nhanh hơn

Trao đổi trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Thầy: Đặng Quốc Thư
( +84982843718)
Chat Yahoo

Liên hệ qua Yahoo Messenger

Đăng nhập Email

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp và phong phú
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Tìm kiếm website

Google
Violet-huongdanguibai

Chào mừng quý vị đến với website của Thầy Đặng Quốc Thư - GV THCS Yên Đồng, Ý Yên, Nam Định

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

Tìm kiếm hiển thị ngay trên blog

Xin chờ một lát, đang tải dữ liệu ...

Chuyển đổi nhiều định dạng

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Vũ Ngọc Hải Bằng (trang riêng)
Ngày gửi: 03h:31' 03-05-2011
Dung lượng: 30.4 MB
Số lượt tải: 13
Số lượt thích: 0 người
FormatFactory 2.60 - Trình chuyển đổi phương tiện đa chức năng

FormatFactory bao gồm các công cụ chuyển đổi đa năng cho các tập tin đa phương tiện khác nhau. FormatFactory có nhiều chức năng chuyển đổi trong công cụ phổ thông để làm việc với các tập tin đa phương tiện với các định dạng khác nhau. Hỗ trợ chuyển đổi các định dạng video phổ biến trong MP4, 3GP, MPG, AVI, WMV, FLV, SWF và cũng có thể chuyển đổi định dạng âm thanh trong MP3, WMA, MMF, AMR, OGG, M4A, WAV.  Trong FormatFactory còn có thêm chức năng chuyển đổi hình ảnh trong các định dạng JPG, BMP, PNG, TIF, ICO, GIF, PCX, TGA. Trong số các chức năng bổ sung cho FormatFactory như tăng và quay các hình ảnh, ?????, nó còn có thể khôi phục lại các tập tin video và âm thanh bị hư hại. Format Factory cung cấp các chức năng sau:
*Tất cả VIDEO sang MP4/3GP/MPG/AVI/WMV/FLV/SWF. *Tất cả AUDIO sang MP3/WMA/AMR/OGG/AAC/WAV. *Tất cả PICTURE sang JPG/BMP/PNG/TIF/ICO/GIF/TGA. *Trích xuất DVD sang tập tin video, trích xuất Music CD sang tập tin âm thanh. *Hỗ trợ định dạng tập tin MP4 trong iPod/iPhone/PSP/BlackBerry. *Hỗ trợ RMVB, Watermark, Mux AV.
Tiện ích của Format Factory:
Hỗ trợ chuyển đổi tất cả cac định dạng video, âm thanh, hình ảnh phổ biến sang các định dạng khác. 2. Sửa tập tin video và âm thanh bị hỏng. 3. Làm giảm kích thước tập tin đa phương tiện. 4. Hỗ trợ các định dạng tập tin đa phương tiện của iphone, ipod. 5. Chuyển đổi hình ảnh hỗ trợ Phóng đại, Xoay/Lật, thẻ. 6. Trích xuất DVD. 7. Hỗ trợ 56 ngôn ngữ.


Hôm nay BẰNG VŨ xin hướng dẫn các THẦY CÔ cách sử dụng Format Factory
Lưu ý là bài viết này chỉ mang tính chất chia sẻ cho những người chưa biết, Vui lòng không so sánh với các trình Convert khác. Nếu muốn so sánh, hãy dùng thử đã !
Đầu tiên là các chức năng của Format Factory và tại sao thầy cô nên chọn Format Factory Ngày nay, Internet đã trở thành một nguồn thông tin lớn trên phương tiện truyền thông nội dung như video, âm thanh và thậm chí là hình ảnh. Tuy nhiên, hiện nay có quá nhiều định dạng số đa phương tiện truyền thông đã trở nên vô cùng cần thiết cho phép thầy cô chuyển đổi từ định dạng này sang một định dạng khác.
Để đáp ứng nhu cầu trên, FormatFactory là một công cụ “quá hoàn hảo” đáng để dùng nhất hiện nay nhằm phục vụ co nhu cầu giải trí đa phương tiện. Chương trình này giúp thầy cô chuyển đổi ở hầu hết các định dạng để chơi trên các thiết bị nhỏ phổ biến trên thị trường hiện nay.
FormatFactory không chỉ giúp thầy cô chuyển đổi qua lại nhiều định khác nhau mà còn có thể sử dụng để làm giảm kích thước hay tăng tốc chất lượng âm thanh lên một cách đáng nể. Điều này có thể thực hiện công việc chuyển đổi như video/audio (thay đổi thời gian trong quá trình chuyển đổi) hoặc thay đổi chất lượng hình ảnh hay âm thanh và thậm chí chuyển đổi sang các đoạn video nếu như thầy cô muốn.
Ngoài ra, thầy cô cũng có thể chỉnh sửa các định dạng âm thanh hay đoạn video bị hỏng mà chúng không thể chơi trong trình giải trí đa phương tiện của thầy cô được. Bên cạnh đó, FormatFactory còn cho phép thầy cô chuyển đổi để chơi trên các thiết bị di động đang phổ biến nhất hiện nay. Chỉ cần thầy cô sử dụng FormatFactory là có thể chuyển đổi hầu hết các định dạng khác sang định dạng để sử dụng trên các thiết bị như iPod, one, Zune, PSP, BlackBerry và 3GP….vv và còn rất nhiều thiết bị khác nữa cho phép thầy cô chuyển đổi chúng sang.
Một điều khá quan trọng là thầy cô có thể sử dụng FormatFactory để Rip CD/DVDs sang các định dạng video hoặc thầy cô cũng có thể chuyển đổi chúng sang file ISO để ghi trên đĩa.
Giao diện chính của chương trình:

Tab bên trái là những gì FF có thể làm. 
Bây giờ chỉnh các thông số chung. (Nhấn vào nút Option) Các thông số này thì dễ hiểu .  Output Folder: Thư mục chứa các file đầu ra. Ấn Change và tìm tới nơi thầy cô muốn. Mặc định: C: My documentsFFOutput Chọn Output to source file folder nếu thầy cô muốn file xuất ra sẽ cùng thư mục với file gốc. Chọn Append setting name nếu thầy cô muốn chương trình tự động ghi các thông số
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓