Ngôn ngữ hiện tại

Photobucket

Tự bạchTôi Đặng Quốc Thư
Sinh ngày: 10/11/1981
Quê: Yên Đồng, Ý Yên, NĐ
Chuyên môn: Toán - Lí
Từ năm 2002 đến nay công tác tại Trường THCS Yên Đồng - Ý Yên - Nam Định
Sở thích: Tìm hiểu về công nghệ thông tin, thích tự học, tự mày mò sáng tạo!
Đã xây dựng gia đình và có 2 con (một trai, một gái).
Liên hệ giao lưu:
Email: quangthu05@gmail.com
hoặc: quangtamthuhang@yahoo.com.vn
Mobile: 0982 843 718
Blog yahoo
BlogSpot

Tài nguyên blog

Ảnh động cho điện thoạiChúc các bạn vui vẻ !
Quản trị viên Đặng Quốc Thư

Danh sách web hay

Thời tiết-Vàng-Ngoại tệ

Photobucket

Tin tức bóng đá

NGOẠI HẠNG ANH

SERIA - ITALIA

LA LIGA - TÂY BAN NHA

Ai tính nhanh hơn

Trao đổi trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Thầy: Đặng Quốc Thư
( +84982843718)
Chat Yahoo

Liên hệ qua Yahoo Messenger

Đăng nhập Email

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp và phong phú
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Tìm kiếm website

Google
Violet-huongdanguibai

Chào mừng quý vị đến với website của Thầy Đặng Quốc Thư - GV THCS Yên Đồng, Ý Yên, Nam Định

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

Tìm kiếm hiển thị ngay trên blog

Xin chờ một lát, đang tải dữ liệu ...
Gốc > Sức khỏe là vàng >

Nhân sâm nâng cao khả năng tạo tinh trùng

Y học hiện đại đã xác định hiệu quả tăng tinh lực của nhân sâm Qua một đêm thì biết hiệu quả của nhân sâm. Danh từ sức khỏe vốn là tâm niệm của mọi người, nhất là đối với nam giới, về mặt tình dục hy vọng có một trạng thái luôn giữ vững sự trẻ trung. Nguyện vọng của nam giới về mặt này rất mãnh liệt ở bất cứ lúc nào. Từ nguyện vọng này rồi phát sinh thuốc kích dục.


Nó làm cho người ta hưng phấn, tăng ham muốn vượt quá nhu cầu của người bình thường. Những thuốc này bao gồm thuốc kích thích đường tiết niệu, thuốc làm xung huyết cơ quan sinh dục, thuốc làm hưng phấn cơ năng sinh dục. Tuy vậy, đây cũng chỉ là những thuốc kích thích nhất thời không phát huy hiệu quả lâu dài. Nhân sâm được xem là thuốc cường tinh, nghĩa là làm cho hiện trạng dinh dưỡng toàn thân được đầy đủ, hoạt huyết, chức năng tinh hoàn được nâng cao có thể hồi phục khả năng thụ tinh. Do vậy, nhân sâm được xem là một loại thuốc quý. Tuy nhiên, một số người lại kỳ vọng dùng nhân sâm sẽ có hiệu quả như là thuốc kích dục, nhưng nhân sâm lại không có tác dụng đó.
Ngoài ra, khi điều tra hiệu quả cường tinh của nhân sâm, người ta khám phá hiệu quả của nó rất rộng. Về mặt tăng tinh trùng, nhân sâm có tác dụng trực tiếp, nó còn có thể điều khiển chức năng cụ thể, gián tiếp làm cho việc thụ thai có kết quả cao.
Nhân sâm giải tỏa thiếu năng lượng và tăng tinh lực. Các nhà khoa học Nhật Bản nói rõ tác dụng gián tiếp cho cường tinh, đối với các chứng bệnh như thiếu máu, tiểu đường mà gây suy giảm chức năng tình dục, nhân sâm có khả năng tăng chức năng này.
Nhân sâm nâng cao khả năng tạo tinh trùng
Nam giới hiếm muộn đang gia tăng! Những xét nghiệm tinh dịch cho nam giới trẻ tuổi, người ta đã phát hiện số lượng tinh trùng của họ giảm đi rõ rệt. Hơn nữa, những người có tinh trùng hoạt động yếu cũng không ngừng gia tăng. Có thể thấy, về góc độ tế bào học, nam giới bị suy nhược cơ thể là một sự thật. Hiện nay, nhiều đôi vợ chồng trẻ không sinh được con hoặc khó khăn lắm chỉ sinh được 1 - 2 con mà thôi. Đây hoàn toàn không liên quan tới vấn đề kế hoạch hóa gia đình, trong số này hơn một nửa là do nam giới không đủ tinh trùng để làm phụ nữ có thai.
Một giáo sư người Nhật Bản đã báo cáo, trong 16 năm qua, thống kê của khoa tiết niệu có 1.575 nam giới hiếm muộn thì có 1.326 người có quá trình sản xuất tinh trùng bị rối loạn. Ngoài ra, với những ca bệnh này người ta tiến hành kiểm tra các nội tiết tố để xác định sự suy giảm bài tiết hormon sinh dục nam. Trên thực tế tình trạng này tương đối hiếm. Các giáo sư đã chọn ra 29 nam thuộc nhóm có tinh trùng trong quá trình hình thành bị trở ngại để tiến hành dùng nhân sâm thì phát hiện có 24 người là do thiếu tinh trùng. Kết quả thử nghiệm cho thấy trước khi cho dùng nhân sâm thì mỗi mililít tinh dịch của họ có tinh trùng dưới 5 triệu.
Nam giới hiếm muộn ngoài việc không thể sinh con, còn suy giảm khả năng bảo tồn giống nòi. Về mặt cơ thể học, tuyệt nhiên không phải là trạng thái tốt, cho dù không mắc bệnh nhưng suy giảm thể lực cũng là một minh chứng.
Các nhà khoa học Nhật Bản kiến nghị những người này nên dùng và tận dụng một loại thuốc: nhân sâm. Trong đa số các loại đông dược, nhân sâm được nhiều người biết đến. Theo các nghiên cứu dược lý học, trong nhân sâm có những thành phần không chỉ có hiệu quả cường tinh, tráng dương, mà còn có thể nâng cao khả năng tạo tinh trùng của nam giới cũng như có thể kích hoạt tinh trùng hoạt động mạnh. Đây là kết quả thử nghiệm lâm sàng của bộ môn tiết niệu thuộc khoa dược của Trường đại học Thần Hộ Nhật Bản. Có thể xem đây là tư liệu đáng tin cậy. Các giáo sư đã nghiên cứu trong 3 năm cho những người thiếu tinh trùng sử dụng các thành phần được chiết xuất từ nhân sâm. Hiệu quả cho thấy số lượng tinh trùng tăng 70,8%, về mặt di chuyển của tinh trùng đạt 66,6%. Qua phân tích tổng hợp hiệu quả phục hồi khả năng thụ thai đạt 58,3%. Đây là một kết quả tốt.
Nhân sâm tác dụng trực tiếp trên cơ quan sinh dục nam
Nhân sâm là thuốc cường tinh gián tiếp, nhưng nó đồng thời có tác dụng cường tinh trực tiếp. Tác dụng cường tinh trực tiếp của nhân sâm có liên quan đến việc bài tiết hormon sinh dục. Đối với hormon sinh dục thì gồm hormon sinh dục nam và hormon sinh dục nữ. Tuy nhiên, nam giới cũng bài tiết hormon sinh dục nữ, để cho nam giới không bị nữ tính hóa, hormon sinh dục nữ được gan phân giải. Tuy nhiên, một khi xảy ra rối loạn chức năng gan việc phân giải tại gan không được tiến hành suôn sẻ, khi ấy, nam giới bị nữ tính hóa thấy rõ. Đó là đặc trưng ngực nở... Lúc bấy giờ sự ham muốn tình dục cũng sẽ giảm đi.
Người ta đã thử nghiệm cho chuột dùng nhân sâm, cột quả cân vào đuôi và tính toán, chúng có thể bơi dưới nước trong thời gian bao lâu, kết quả khám phá là thời gian bơi được kéo dài hơn. Tình trạng này cho thấy rõ, sức đề kháng sinh học chống chọi với áp lực tỷ lệ thuận với chức năng gan. Như vậy, sau khi dùng nhân sâm thì chức năng gan được cải thiện làm cho sự phân giải hormon nữ hiệu quả hơn, có nghĩa nam giới cường tinh cũng được nâng cao.
Nhắn tin cho tác giả
Đặng Quốc Thư @ 17:32 12/09/2010
Số lượt xem: 878
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến